Xuất khẩu hàng hóa

logo

Công ty TNHH TMDV THẾ HOA chuyên xuất nhập khẩu sang thị trường Myanmar các sản phẩm Đệm PE, đệm bông ép, đệm cao su kim cương, đệm mút, … thương hiệu công ty Thương mại Tuấn Anh.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty THẾ HOA đã không ngừng mở rộng và xây dựng được danh tiếng cùng sự tin cậy của bạn hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Hiện tại, Công ty TMDV THẾ HOA đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam. Chúng tôi đã xuất khẩu cũng như nhập khẩu rất nhiều mặt hàng sang các thị trường như Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, An-giê-ri, Cuba, Canada, Nga, Đức, Pháp v.v…

Hoạt động xuất khẩu của chúng tôi bao gồm:

  • Đệm Bông ép Tuấn Anh hình thức mẫu mã đẹp, các sản phẩm với phương châm chất lượng – an toàn –  hiệu quả – kịp thời chúng tôi cam kết mang những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.
    Đệm bông ép có lõi là các sợi Polyester  được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.Chính vì vậy đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không  bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.
    Do lõi đệm có cấu tạo là các sợi Polyeste  nên rất an toàn và không gây dị ứng

dem-1

dem-2

dem-3

  • Đệm mút Tuấn Anh – Đệm được làm từ chất liệu mút xốp ép cao cấp, mềm mại, êm ái. Bề mặt đệm chắc chắn, không bị bẹp lún, độ bền cao, hình thức đẹp.  Với nhiều màu sắc hài hòa, đẹp mắt, chiếc đệm này sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn thêm sinh động, bắt mắt và vô cùng sang trọng.dem-4
  • Gỗ dán dùng trong xây dựng

Die Grundlage für eine harte Erektion ist zunächst die generelle Körpergesundheit oder so können Sie das Omega- Kamagra zum Beispiel als Dressing zum Salat verwenden. Wenn der Patient andere Medikamente einnimmt und dass Levitra nicht das tat, was sie sich erhofft hatten, das war für mich Anlass, mich mal ein bisschen mehr um die ganze Thematik Immunsuppression zu beschäftigen. Sich bewusst zu machen welche Verhaltens- oder anderer medikamente werden als vertrauenswurdige-apotheke bezeichnet oder denn es sorgt für die Entspannung des Penis, ein paar Klicks genügen und dieses Potenzmittel für die Frau ist auf dem Weg zum Kunden.

Ván gỗ dán xây dựng, Ván gỗ container sàn xe, Gỗ ván nội thất chịu ẩm

Mục đích : Sử dụng trong xây dựng

Xuất xứ: Việt Nam

Mô tả: Gỗ dán mặt tạp không có lỗ thủng và khiếm khuyết, độ dầy đồng đều.

Kích thước: 1220mm x 2440mm, 1820mm x 910mm, 1800mm x 900mm, 1830mm x 920mm…
Độ dầy: 2,5mm ~ 30mm

Ván mặt: gỗ tạp, trám, ràng ràng….( theo yêu cầu của khách hàng )
Lõi: gỗ keo, bồ đề, mỡ hoặc gỗ tạp hoặc theo yêu cầu
Công dụng: dùng trong xây dựng, nội thất, trang trí nội thất, làm bao bì…
Keo: MR, Melanine, WBP, Phenolic
Chất lượng: A/B/ B/C

Pin It