Roadmap to top universities in US

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ bao gồm 50 bang với dân số đứng thứ 3 thế giới vào khoảng 315 triệu người. Sở hữu một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới trong tất cả các lĩnh vực. Năm 2013, một kỷ lục đã được xác lập khi 764.500 sinh viên quốc tế chọn Mỹ là điểm đến du học của mình.

Hệ thống giáo dục tại Mỹ là hệ thống giáo dục toàn diện

Hệ thống giáo dục tại Mỹ được xây dựng để phục vụ cho mọi tầng lớp trong xã hội, với số lượng các cơ sở đào tạo vô cùng lớn, sinh viênđược thoải mái lựa chọn địa điểm sinh sống, học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Toàn nước Mỹ có khoảng 4.000 trường đại học và cao đẳng, đào tạo nhiều chuyên ngành phong phú. Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp với chất lượng giảng dạy tốt nhất, được tiếp cận với hệ thống đào tạo tiến tiến nhất hiện nay. Môi trường giáo dục tại Mỹ sẽ mang đến cho du học sinh một tấm bằng cấp có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với mực thu nhập cao.

lo-trinh-vao-dai-hoc-cua-my

Cùng với“Chiến dịch phát triển và thu hút sinh viên quốc tế”, nước Mỹ vừa công bố mở rộng danh sách các ngành học trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM), chương trình học này sẽ giúp sinh viên đáp ứng các tiểu chuẩn để tham gia các chương trình thực tập sau tốt nghiệp (Optional Practical Training- OPT).

Thông thường chương trình OPT giúp các du học sinh quốc tế tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng của Mỹ có thể ở lại tham gia làm việc thực tế tại đây trong thời gian lên tới 12 tháng. Tuy nhiên, nến bạn tham gia các chương trình STEM nói trên, các bạn sinh viên có thể ở lại làm việc với thời gian là 17 tháng nếu bạn đáp ứng những yêu cầu như:

 • Chương trình mà bạn đang theo học để tham gia OPT phải ở mức độ từ cử nhân, thạc sỹ đến tiến sỹ trong các ngành của chương trình STEM.
 • Công ty và tổ chức bạn mà bạn đang tìm kiếm việc làm có sử dụng các chương trình E-Verify ( Thẩm Định Điện Tử – là một chương trình điện tử mà một số doanh nghiệp sử dụng để xác nhận rằng nhân viên của họ được phép làm việc).
 • Bạn chưa tham gia chương trình mở rộng 17 tháng của OPT trước đó.
 • Chương trình OPT tự động chấm dứt khi du học sinh chuyển trường.

Yêu cầu đầu vào của các trường tại Mỹ

Đại học:

 • Tốt nghiệp phổ thông GPA 6.5-7.0 trở lên ( tùy ngành), Chứng chỉ ACT / SAT
 • TOEFL 60-79 IBT/ IELTS 6.0-6.5
 • Personal Statement

Thạc sỹ:

 • Tốt nghiệp đại học 3.0+ GPA; GRE/ GMAT
 • TOEFL IBT 70-79/ IELTS 6.5-7.0
 • Kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu của giảng viên

lo-trinh-du-hoc-my

Chương trình Pathway: Con đường dễ dàng để vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

 1. Ưu điểm của chương trình:

Chương trình Pathway cung cấp cho sinh viên chương trình năm 1 và dự bị thạc sỹ tại các trường hàng đầu tại Mỹ với tiến trình ghi danh vô cùng đơn giản, yêu cầu đầu vào cũng thấp hơn nhiều so với các sinh viên nhập học trực tiếp.

Một lớp học được sắp xếp không quá 25 sinh viên sẽ giúp các bạn tự tin hơn và tương tác với giáo viên tốt hơn. Sinh viên sẽ được học những kiến thức về học thuật và tiếng Anh nhiều hơn, tạo một nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu các chương trình học chuyên sâu. Những giáo viên tại trường đều đã có kinh nghiệm và kỹ năng lâu năm khi làm việc với các sinh viên quốc tế.

Các tín chỉ trước đó sẽ được tự động chuyển tiếp vào năm 2 và thạc sỹ. KHÔNG yêu cầu SAT/ACT, không yêu cầu thư giới thiệu, không yêu cầu viết tự luận đối với chương trình đại học. KHÔNG yêu cầu GMAT/GRE để nhập học chương trình dự bị thạc sỹ.

Học tập và sống ngay trong khuôn viên trường đại học, tiếp cận và sử dụng mọi trang thiết bị trường đại học cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên. Ba kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 5.

Học phí của chương trình này bằng đúng với học phí năm 1 của trường đại học liên kết mà các bạn sinh viên muốn theo học.

 1. Một số trường tiêu biểu với chương trình Pathway:

Các trường đại học trong hệ thống Navitas USA

 • Trường UMass Boston
 • Trường UMass Lowell
 • Trường UMass Dartmouth
 • Trường Đại học New Hampshire
 • Đại học Western Kentucky
 • Florida Atlantic University

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể

Công ty TMDV & DHQT Thế Hoa

ĐỊA CHỈ: 79 LÁN BÈ – LAM SƠN – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG
HOTLINE: 0316.545658 – 0127 648 4151
WEBSITE: thehoahp.com

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *