Recruitment of electronic mechanical workers to Taiwan

Công ty TMDV & DHQT Thế Hoa

ĐỊA CHỈ: 79 LÁN BÈ – LAM SƠN – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG
HOTLINE: 0316.545658 – 0127 648 4151
WEBSITE: thehoahp.com

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LAO ĐỘNG NGÀNH NGHỀ CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ TẠI ĐÀI LOAN

Nội dung công việc : sản xuất các sản phẩm gia công linh kiện  bản mạch cơ khí và phun sơn

Các đơn đều có lượng tăng ca 80-200h làm thêm 1 tháng , không bị ảnh hưởng của khủng hoảng và tập trung tại các khu công nghiệp Đài nam , Cao Hùng . Liên hệ sớm để tham gia

Không giới hạn số lượng

Thủ tục dự thi : hộ chiếu , tư pháp , hồ sơ khám sức khỏe ( không phải đặt cọc tiền trước khi thi)

-Căn cứ Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng ngày 29 tháng 11 năm 2006;
-Căn cứ nghị định số 126/2007/NĐ-CP ngày 01 tháng 08 năm 2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động.
-Căn cứ thông tư số 21/2007/TT-BLĐTBXH ngày 08 tháng 10 năm 2007 của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội hướng dẫn chi tiết một số điều của Luật Người Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và Nghị định số 126/2007/NĐ-CP ngày 01 tháng 08 năm 2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật người Lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng;
Hiện nay, theo yêu cầu của phía đối tác, công ty chúng tôi đang cần tuyển liên tục Nam + Nữ lao động phổ thông và có tay nghề đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, như sau:

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2016

thi-truong-lao-dong-dai-loan-van-dan-dau-nam-2015-0f01e

I. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
– Người lao động được ký hợp đồng lao động là 03 năm. Ngoài ra còn có một số đơn hàng dươí 3 năm ….để người lao động lựa chọn.
Lương cơ bản : 20.008 NDT/tháng (8h lao động/ Ngày) ( tương đương 700  USD)
– Tiền làm thêm giờ tính theo pháp luật Đài Loan ( Tương đương 110 NDT/1h ).

Dự kiến thu nhập khoảng 14.200.000 – 21.000.000 (VNĐ)/Tháng .
>>>> Công ty hỗ trợ người lao động các thủ tục vay vốn tại Ngân hàng chính sách và Phát triển Nông thôn Việt Nam ( có thể vay tới 60% tổng số tiền đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan ).

II. CÔNG VIỆC CẦN TUYỂN – TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Hiện tại thị trường lao động Đài Loan có nhu cầu tuyển số lượng lớn lao động đến từ Việt Nam , Thái Lan , Indonexia, phillipine,…… Bao gồm rất nhiều loại nghành nghề khác nhau (Lao động có tay nghề và lao động phổ thông) xử dụng cả lao động nam và lao động nữ được chia thành 5 nhóm công việc chính như sau :
1. Nhóm công việc trong các nhà máy cơ khí bao gồm : Hàn (6G, 3G, CO2, Tig,Mig,…) Tiện, Phay , CNC, Mài, Đúc, lắp ráp- thao tác máy ..v.v.v…..
2. Nhóm công việc trong các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm : bánh kẹo, mì miến , thủy hả hải sản, nông sản ..v.v.v..

2. Quy trình xuất cảnh làm việc tại Đài Loan :
– Liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách tuyển dụng của công ty và nghe tư vấn sơ bộ.
– Người lao động lên công ty tìm hiểu về công ty để khai form và hoàn thiện hồ sơ.
– Người chưa biết tiếng sẽ được đào tạo tại trung tâm đào tạo của công ty, học phí là 2,5 triệu VNĐ . Gồm : đồng phục , sách giáo dục định hướng miễn phí, chỗ ở miễn phí. ( thời gian đào tạo tới khi người lao động bay ) .
– Ngoài ra bên công ty sẽ tư vấn sẽ hỗ trợ thông tin và đào tạo nghề cho người lao động theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động khi cần thiết , Ví dụ : Đào tạo CNC, Hàn, May  ….
– Hình thức tuyển xuất khẩu lao động Đài Loan : Gửi Form và tuyển trực tiếp và tuyển qua internet.
– Số lượng tuyển : Liên tục theo yêu cầu trực tiếp của Đài Loan .
>>>>>>> Lao động trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ ( bao gồm: Hộ chiếu, tư pháp, KSK, giấy tờ đối chứng đóng visa ) và 500 USD tiền visa, vé (tiền này đóng trước khi tiến cử đơn hàng ), toàn bộ chi phí xuất cảnh còn lại hoàn tất vào kế toán khi lao động lên bay).
– Dự kiến bay: kể từ khi trúng tuyển đơn hàng, sau 1-3 tuần sẽ xuất cảnh. Sau thời hạn 1 tháng  kể từ ngày trúng tuyển, lao động nếu không xuất cảnh được có quyền rút toàn bộ hồ sơ và các khoản nộp ( nếu có) .
 IV. HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN THỦ TỤC HỒ SƠ
1.Làm Hộ Chiếu :
–  Xuất khẩu lao động Đài Loan hay bất kỳ một quốc gia nào khác , giấy tờ quan trọng nhất là hộ chiếu, anh chị có ý định đi thì thủ tục đầu tiên là lên công an tỉnh, thành phố làm hộ chiếu.
– Cách thức làm hộ chiếu: Người lao động chuẩn bị bản gốc :CMND, sổ hộ khẩu ( chú ý: hộ khẩu có sửa chữa cần xin dấu công an xã đóng dấu nên chỗ sửa ), 8 ảnh 4×6 nền trắng (ảnh không được để tóc che tai ). Sau đó ngừoi lao động trực tiếp mang giấy tờ lên phòng XUẤT NHẬP CẢNH – CÔNG AN TỈNH mình để làm .
2. Làm Giấy Tư pháp ( giấy chứng nhận không tiền án tiền sự thời hạn 6 tháng )
– Điều kiện làm tư pháp: Anh /chị không có tiền án tiền sự, hoặc đã mãn hạn cải tạo trở thành công dân Việt Nam ( không mắc án treo ).
– Cách thức làm giấy tư pháp : Anh /chị mang giấy xác nhận không tiền án, tiền sự ( xin ở xã), CMND, Sở hộ khẩu và 2 ảnh 4×6 vào Phòng quản lí hộ tịch , hộ khẩu công an tỉnh, thành phố để làm giấy tư pháp.
Chú ý :
+ Khi mọi mọi người ra công an xã xin xác nhận không tiền án tiền sự nên khai trong lý lịch về quá trình học tập và công tác là  ” làm ruộng tại địa phuơng ” , như vậy khi làm giấy tư pháp trên tỉnh sẽ rất nhanh và ko mất thời gian chờ thẩm tra.
+ Trong trường hợp làm ở tỉnh khó khắn và lâu  thì mọi người có thể lên thẳng công ty và sẽ được cán bộ chuyên trách hỗ trợ  làm tư pháp nhanh , gọn . Nếu anh /chị có hộ khẩu ở Hà Tây – Hà Nội thì phải  mang CMND và 2 ảnh 4×6 cùng với hộ khẩu lên địa chỉ số  54B Trần Hưng Đạo – Hà Nội để làm trực tiếp .
3. Hồ sơ sức Khỏe
– Trước khi tiến hành làm thủ tục nhập học và hoàn thiện hồ sơ, tiến cảu đơn hàng đơn hàng thì các anh/ chị  sẽ được đưa đi khám sức khỏe  từ tổng quan tới chi tiết : TIM – GAN – THẬN- PHỔI, thư máu thử nứoc tiểu , cân đo chiều cao và cân nặng , khám mắt , khám da liễu ….. Đây là yêu cầu bắt buộc bên Đài Loan , họ chỉ định khám tại bệnh viện Giao thông vận tải  hoặc Tràng An . Sau đó anh chị sẽ biết mình cso đủ điều kiện xuất cảnh hay không .
– Mọi người khi đi khám sức khỏe

Đào tạo lao động Đài Loan

Đào tạo lao động Đài Loan

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *