A scholarship to study in Australia for 2016

Hệ thống giáo dục tại Úc rất có danh tiếng, được biết đến với hiệu quả và chất lượng giảng dạy cao. Những trường đại học và phổ thông của Úc luôn được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Đã có 10 giải Nobel được trao cho người Úc.

Theo học tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, nhưng điều đặc biệt là phần lớn thời gian học tập ở đây sẽ diễn ra ở ngoài lớp học. Úc luôn luôn là “thỏi nam châm” đối với khách du lịch và những người ưa khám phá. Từ khu dân cư đến những thành phố nhộn nhịp hay bãi biển xinh đẹp, từ những khu rừng nhiệt đới đến sa mạc khô cằn, đó thực sự là một điểm đến ưa thích, và ngay khi bước ra khỏi máy bay bạn sẽ nhanh chóng nhận ra lý do tại sao nó lại phổ biến đối với sinh viên và khách du lịch đến vậy.

Năm 2016, Thế Sơn xin giới thiệu đến các em học sinh một số học bổng du học đặc biệt và dễ dàng nhận được tại một số trường danh tiếng tại Úc qua sự hỗ trợ của Thế Sơn:

Học bổng trường Eynesbury

Eynesbury là trường Cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định.

hoc-bong-truong-Eynesbury

Những ưu điểm nổi bật của Cao đẳng Eynesbury:

  • 95% học sinh tốt nghiệp THPT tại Eynesbury được nhận vào các trường Đại học tại úc
  • 50% học sinh tốt nghiệp THPT tại Eynesbury đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.
  • Trường cung cấp một loạt các chương trình để có thể thuận lợi tiến vào các trường đại học ở Úc
  • Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20 của các môn trong kỳ thi chứng chỉ Trung học tiểu bang (South Australian Certificate in Education – SACE).
  • Có số điểm ATAR trung bình cao tại nước Úc từ 84 – 90.40
  • Sĩ số lớp học nhỏ, các bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn khi học tại đây

Năm 2016 trường cung cấp học bổng:

Trị giá: 50% học phí

Điều kiện: Điểm trung bình: 8.5 trở lên

Đối tượng: Dành cho các học học hết lớp 9 hoặc lớp 10

Khóa học: THPT, Foundation

Học bổng trường Taylor College

Taylors College là trường THPT hàng đầu được thành lập năm 1920 tại Melbourne, Australia, chuyên đào tạo các chương trình trung học lớp 10, 11, 12, chương trình cao đẳng và dự bị đại học vào các trường đại học của Australia và New Zealand. Hiện nay, trường có 4 chi nhánh tại Melbourne, Sydney, Perth, Auckland. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Study Group – tập đoàn chuyên về các chương trình cấp 3 và các chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học hàng đầu của Anh, Mỹ và Australia.

 hoc-bong-truong-Taylor College

Ưu điểm của Taylors College, đó là các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho học sinh và sinh viên của trường. Về mặt học tập, mỗi tuần, Taylors College sẽ tổ chức các buổi phụ đạo miễn phí cho sinh viên theo từng môn học. Những nhóm học nhỏ này sẽ là cơ hội rất tốt để học viên có thể tiếp cận với giáo viên các môn học. Ngoài ra, mỗi sinh viên sẽ có một cố vấn học tập và một trưởng ban phụ trách học sinh luôn theo sát học sinh, theo dõi quá trình học tập và sự chuyên cần của mỗi học viên. Trường có các hỗ trợ cá nhân, cung cấp dịch vụ 24h cho sinh viên.

Học bổng trường cung cấp:

Trị giá: AUD 5000

Điều kiện: Điểm trung bình 2 năm học gần nhất 8.0 trở lên

Đối tượng: Học sinh học hết lớp 9, 10, 11

Khóa học: THPT, Foundation

Học bổng trường Latrobe University

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005). Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software )

hoc-bong-Latrobe-University

La Trobe với vị thế là một trường đại học nổi tiếng tại Úc cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần: Khu thể thao liên hợp, phòng tập múa, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, thư viện, khu đồ ăn phục vụ món nóng lẫn món nguôi, trái cây, đồ tráng miệng,… Trong mỗi toà nhà ký túc đều có phòng sinh hoạt chung cho các em học sinh nghỉ ngơi, giao lưu với nhau

Học bổng trường cung cấp:

Trị giá: 20% học phí

Điều kiện: IELTS 6.5 (học sinh chưa đủ liên hệ với EduViet Global để được tư vấn)

Đối tượng: Tốt nghiệp đại học

Khóa học: Thạc sĩ kế toán

Học bổng trường Charles Sturt University

Trường đại học Charles Sturt, bang New South Wales, được thành lập năm 1989, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Úc, với khoảng hơn 35,000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình học. Trường có 7 cơ sở tại Úc, trong đó có hai cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế ưa chuộng là Sydney và Melbourne.

hoc-bong-truong-Charles Sturt University

Học bổng trường cung cấp:

Trị giá: 4000 AUD

Điều kiện: Khóa cử nhân: Điểm THPT 3 năm > 8.0. Khóa Thạc Sĩ: Điểm Trung bình đại học > 7.5 (ĐH Công Lập) hoặc > 8.0 (ĐH Bán Công, Dân Lập)

Đối tượng:  Học sinh cấp 3, cử nhân.

Khóa học: Khóa cử nhân, thạc sĩ

Học bổng trường Blue Mountains International Hotel Management School

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains, Úc là ngôi trường quốc tế chuyên cung cấp các khóa học quản trị khách sạn mang tính thực tiễn, đáp ứng theo yêu cầu của ngành nghề. Phương pháp kết hợp hài hòa giữa học tập dựa trên lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong ngành du lịch khách sạn. Tháng 2 năm 2014, Trường Quản trị khách sạn Quốc tế Blue Mountains khai trương cơ sở mới tại Tô Châu, Trung Quốc – đây là dự án nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu (STFI). Chương trình học tại đây được công nhận bởi TEQSA (Cơ quan quản lý quốc gia của Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học, số chứng nhận PRV12016).

hoc-bong-truong-Blue-Mountains-International-Hotel-Management-School

Chương trình được giảng dạy tại Trung Quốc với chi phí học tập thấp hơn nhiều nhưng chất lượng được công nhận tại Australia và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng học tập tại Trung Quốc giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển cả 2 ngoại ngữ được coi là phổ biến nhất thế giới. Ngoài ra, các bạn có cơ hội học tập và tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc Trung Hoa. Chương trình thực tập thực tế được tích hợp vào chương trình học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực hành và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn.

Xem thêm thông tin trường tại đây: Học xá Blue Mountains Tô Châu

Học bổng trường cung cấp:

Trị giá: 30% học phí tại Tô Châu và 25% học phí tại Úc

Điều kiện: IELTS 5.5 (học sinh chưa đủ liên hệ với EduViet Global để được tư vấn)

Đối tượng: Tốt nghiệp đại học

Khóa học: Khóa Cử Nhân (Chuyển tiếp từ Thượng Hải sang Úc)

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể

Công ty TMDV & DHQT Thế Hoa

ĐỊA CHỈ: 79 LÁN BÈ – LAM SƠN – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG
HOTLINE: 0316.545658 – 0127 648 4151
WEBSITE: thehoahp.com

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *