6 reasons to study in Australia

Phần lớn khi mọi người nghĩ về nước Úc thường nghĩ về những khoảng không xanh mát, những chú Kangaroos, koalas, nước sạch và không phí trong lành. Tuy nhiên, nước Úc có nhiều thứ hay hơn thế, rất nhiều sinh viên lựa chọn Úc là điểm đến du học bởi sự thân thiện của người dân nơi đây, khí hậu ôn hòa, hệ thống giáo dục chuẩn toàn cầu và chất lượng sống cao

Sau đây Thế Sơn thống kê 6 lý do phổ biến nhất các bạn du học sinh đã đi thường đánh giá về Úc:

  1. Điểm đến phổ biến

Úc hiện tại là điểm đến du học lớn thứ 3 thế giới trong các nước nói Tiếng Anh, sau Mỹ và Anh. Rất nhiều sinh viên lựa chọn nơi đây vì môi trường văn hóa đa dạng, người dân thân thiện và chất lượng giáo dục cao

6-ly-do-nen-di-du-hoc-uc

  1. Được công nhận toàn cầu

Mọi trường học và công ty trên thế giới đều công nhận các trường tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp từ Úc luôn được đánh giá cao bởi hệ thống giáo dục quốc tế từ Úc. Hệ thống này được điều chỉnh một cách cẩn thận từ chính phủ Úc, đảm bảo chất lượng giáo dục cao

vi-sao-nen-du-hoc-uc

  1. Chất lượng sống

Chất lượng sống tại Úc được coi là cao nhất trên thế giới, con người ở đây vui vẻ và hòa đồng. Đất nước Úc rất chú trọng về an toàn thực phẩm, vui chơi, giải trí.. nhằm đem lại cuộc sống tốt. Chi phí sinh hoạt và học phí ở Úc thấp hơn ở Anh và Mỹ. Sinh viên quốc tế có thể làm thêm bán thời gian trong quá trình học, giúp họ chi trả chi phí sinh hoạt, Ngoài ra, ở Úc có nhiều học bổng giúp sinh viên quốc tế giảm thiểu học phí trong quá trình học.

chat-luong-du-hoc-uc

  1. Sự đa dạng về giáo dục

Các cơ sở giáo dục ở Úc đưa ra rất nhiều khóa học, chương trình học khác nhau.  Vì thế, sinh viên có thể lựa chọn dễ dàng nghành học phù hợp với họ. Lựa chọn đầu tiên đối với sinh viên quốc tế theo học tại Úc là chọn trường phù hợp với tiêu chí và sở thích của học sinh. Sinh viên có cơ hội lựa chọn nhiều trường đại học, các chương trình Tiếng Anh. Học sinh cũng dễ dàng lựa chọn chuyên nghành học nếu thấy phù hợp.

  1. Công nghệ

Một trong những điểm thu hút nhất tại Úc là chất lượng nghiên cứu khoa học hàng đầu. Úc luôn là nước tiên phong đi đầu trong nghành công nghệ mới. Sinh viên học tại Úc có thể tận dụng những ưu thế mà nghành công nghệ cao và chất lượng nghiên cứu hàng đầu mang lại. Điểm này rất hút học sinh Việt Nam vốn có nền tảng tốt về các môn toán học, vật lý… sang du học và định cư.

  1. Công việc

Sinh viên học tại Úc có cơ hội làm thêm tối đa 40h trong 2 tuần. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế kiếm thêm thu nhập và chi trả chi phí sinh hoạt của mình, và sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm nghành học họ yêu thích trong quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao và có cơ hội định cư tại đất nước xinh đẹp này.

nen-di-du-hoc-uc-hay-khong

Nhóm Du học thông minh

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể

Công ty TMDV & DHQT Thế Hoa

ĐỊA CHỈ: 79 LÁN BÈ – LAM SƠN – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG
HOTLINE: 0316.545658 – 0127 648 4151
WEBSITE: thehoahp.com

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *